Hướng dẫn cách xem số điện thoại sim vinaphone cực chuẩn

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 29/11/2022

Quên số điện thoại là việc thường xảy ra đối với những người mới thay số điện thoại. Quên số điện thoại sẽ gây ra nhiều tình huống khó xử. Vậy làm thế nào để biết được số điện thoại Vinaphone của mình. Cùng khosimdep.com tìm hiểu cách xem số điện thoại sim vinaphone cực chuẩn qua bài viết sau đây. 

Cách xem số điện thoại sim vinaphone cực chuẩn

Có nhiều cách xem số điện thoại sim vinaphone khác nhau. Bạn có thể thực hiện một trong cách cách xem số điện thoại của mình như sau:

Gọi đến một thuê bao khác

Cách đơn giản nhất là bạn gọi đến số điện thoại của bạn bè hoặc người thân. Lúc này số điện thoại của bạn sẽ được lưu lại trên máy của người mà bạn gọi tới. Sau đó, bạn chỉ việc nhờ bạn bè hoặc người thân gửi lại số điện thoại là được. Lưu ý nhỏ trong cách xem số điện thoại này, bạn phải đảm bảo trong tài khoản của mình đủ tiền để thực hiện cuộc gọi. 

Xem số điện thoại sim Vinaphone bằng cách gọi đến một thuê bao khác

Xem số điện thoại sim Vinaphone bằng cách gọi đến một thuê bao khác

Sử dụng mã USSD để xem số điện thoại sim Vinaphone

Nhà mạng vinaphone cung cấp phương pháp xem số điện thoại của mình bằng việc sử dụng mã USSD. Người dùng soạn tin: *110#OK sau đó nhấn gọi. Khách hàng thực hiện hoàn tất cú pháp này sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng về thông tin chi tiết của thuê bao mà bạn đang sử dụng. Tất nhiên ở phần thông tin mà nhà mạng gửi sẽ có cả số điện thoại của bạn.

Sử dụng My VNPT để xem số điện thoại sim Vinaphone

Cách thứ ba để bạn có thể xem số điện thoại vinaphone mà mình đang dùng là sử dụng ứng dụng My VNPT. My VNPT là ứng dụng quản lý sim dành riêng cho các thuê bao của mạng Vinaphone. Quy trình thực hiện xem số điện thoại bằng ứng dụng My VNPT cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại để tải ứng dụng My VNPT về máy. Quá trình tải ứng dụng sẽ mất khoảng từ 1-3 phút

Bước 2: Ứng dụng được tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng My VNPT. Số điện thoại mà bạn đang dùng sẽ hiển thị trên giao diện của ứng dụng. 

Sử dụng My VNPT để xem số điện thoại

Sử dụng My VNPT để xem số điện thoại

>>> Thông tin khác bạn cần biết:  Chuyển sim sinh viên

Gọi tổng đài hỗ trợ 9191 hoặc 18001091

9191 là một trong 2 tổng đài hỗ trợ của nhà mạng Vinaphone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Khi gọi lên tổng đài này, người dùng sẽ được kết nối máy trực tiếp với nhân viên tư vấn của nhà mạng. 9191 và 18001091 là tổng đài hỗ trợ, giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ mà Vinaphone cung cấp. 

Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin bao gồm số thuê bao, các chương trình khuyến mãi được hưởng, các gói cước đang sử dụng,... Khách hàng khi có bất cứ thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên để được tư vấn. 

Tuy nhiên chi phí thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 9191 sẽ là 200đ/phút với thuê bao trả trước và miễn phí nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau. Phí cược gọi lên tổng đài 18001091 là miễn phí hoàn toàn.

Gọi tổng đài hỗ trợ 9191 hoặc 18001091 để xem số điện thoại

Gọi tổng đài hỗ trợ 9191 hoặc 18001091 để xem số điện thoại

Gọi tổng đài hỗ trợ miễn phí 900

Tổng đài 900 là tổng đài hỗ trợ tự động của nhà mạng Vinaphone áp dụng cho thuê bao trả trước. Đầu tiên, bạn quay số 900 và bấm phím gọi. Lúc này hệ thống sẽ hướng dẫn bạn thao tác. Thông thường thao tác để kiểm tra số điện thoại là nhấn phím 4. Bạn thực hiện nhấn theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ tự động đọc số điện thoại cho bạn. 

Các đầu số điện thoại sim Vinaphone hiện nay

Bên cạnh việc tìm hiểu cách xem số điện thoại sim vinaphone như thế nào, người dùng nên tìm hiểu các đầu số Vinaphone hiện có. Điều này sẽ giúp bạn biết được đầu số mình liên lạc thuộc nhà mạng Vinaphone hay không cũng như thuận lợi trong quá trình nghe gọi. 

Vừa qua, mang Vinaphone đã thực hiện chuyển đổi đầu số theo Quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Với mong muốn giúp người dùng nhận biết dễ dàng hơn, khosimdep.com xin gửi đến bạn các đầu số mạng Vinaphone mới nhất hiện nay:

- Các đầu số 088, 091, 094 giữ nguyên

- Đầu số 0127 đổi sang 081

- Đầu số 0129 đổi sang 082

- Đầu số 0123 đổi sang 083

- Đầu số 0124 đổi sang 084

- Đầu số 0125 đổi sang 085

Trên đây là những cách xem số điện thoại sim Vinaphone chính xác nhất mà khosimdep.com muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn xác định được số điện thoại nếu vô tình quên mất. 

Các bài viết khác