Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo đơn giản, nhanh chóng, dễ làm

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 09/11/2022

Bạn đang cần số điện thoại ảo để tạo thêm tài khoản xã hội như zalo, facebook, gmail và các ứng dụng trực tuyến. Bạn không muốn sử dụng số điện thoại thật với lý do không muốn bị các ứng dụng, website này thu thập thông tin, cũng không muốn bạn bè, người thân biết bạn sử dụng mạng xã hội này. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo đơn giản mà khosimdep.com chia sẻ đến bạn đọc.

Số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo là một số điện thoại không có thật, không thuộc quyền sở hữu của bất cứ ai và cũng không kết nối với bất cứ thiết bị di động nào.
Tạo số điện thoại ảo chính là sử dụng một công cụ nào đó để đăng ký một số điện thoại có thể nhận SMS cùng các chức năng khác (tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng).


Số điện thoại ảo là số không có thật

Số điện thoại ảo dùng để làm gì?

Bạn có thể dùng số điện thoại ảo để kích hoạt tài khoản zalo, facebook, gmail, shopee, lazada… hoặc đơn giản là thực hiện việc trao đổi với người khác nhưng không muốn để lộ số điện thoại thật của mình.

Đối với những người làm công việc chạy quảng cáo, tự buff đơn ảo hoặc sử dụng tài khoản khác để tự tăng like, tăng view cho trang chính thì việc sử dụng số điện thoại ảo là rất cần thiết.


Số điện thoại ảo được sử dụng với các mục đích khác nhau

Những lợi ích của việc tạo số điện thoại ảo

Việc tạo số điện thoại ảo đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Đây được xem là “thủ thuật” giúp bạn thực hiện đăng ký tài khoản các trang mạng xã hội cần phải xác nhận thông qua số điện thoại, điển hình như Email, Facebook, Zalo, Weibo, Shopee, Lazada,…. Cụ thể, việc tạo số điện thoại sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Với số điện thoại ảo, việc bảo mật thông tin cá nhân đảm bảo an toàn hơn, hạn chế nguy cơ bị lộ số điện thoại thật dẫn đến gặp các trường hợp xấu như lừa đảo, uy hiếp,…

Trong khi đó, việc lập số điện thoại ảo rất hữu ích cho những ai chạy quảng cáo, tự buff đơn ảo hoặc sử dụng tài khoản khác để tự tăng tương tác, gia tăng view cho trang chính. Đây được coi là phương pháp phổ biến mà rất nhiều người đang áp dụng trong công việc.

>>> Tìm hiểu về  cách xem số điện thoại sim vinaphone

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo tại Việt Nam

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://sms24.me/.


Truy cập vào trang web https://sms24.me/

Bước 2: Trong danh sách những nước hỗ trợ, bạn kéo xuống cuối cùng, click chuột vào biểu tượng Việt Nam. Có 7 số điện thoại đầu số Việt Nam để bạn sử dụng cho nhu cầu của mình.


Click chuột vào biểu tượng Việt Nam

Bước 3: Click chuột vào một trong 7 số hiện trên màn hình để tiếp tục. Nếu bạn bị chuyển sang màn hình quảng cáo thì click chuột vào nút Skip Ad để bỏ qua.

Click chuột vào một trong 7 số hiện trên màn hình để tiếp tục

Bước 4: Trên màn hình hiện lên, bạn sẽ thấy nhiều tin nhắn của các dịch vụ bởi số điện thoại ảo này cũng được khá nhiều người dùng cho các mục đích tương tự. Lúc này, bạn có thể sử dụng số điện thoại mà bạn vừa chọn để đăng ký các trang web, dịch vụ cần số điện thoại của Việt Nam. Sau khi đăng ký, click chuột vào nút refresh this page để tải lại và xem tin nhắn gửi đến chưa.


Một số điện thoại ảo có thể sử dụng cho nhiều người

Bước 5: Sau khi nhận được mã và các thông báo trên hình, bạn hãy nhập mã vào dịch vụ mà bạn đã đăng ký để hoàn tất. Nếu không sử dụng được số điện thoại thì có thể đổi số khác.

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo tại các quốc gia khác

Ngoài việc tạo số ảo Việt Nam thì sẽ có lúc bạn cần số điện thoại ảo của các quốc gia khác như Mỹ, Trung Quốc,….Lúc này ứng dụng TextNow sẽ hỗ trợ bạn tạo số ảo.

Dưới đây, khosimdep.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số ảo các quốc gia khác bằng ứng dụng TextPlus. Bạn có thể tải ứng dụng này trên AppStore hoặc Google Play.


Ứng dụng TextPlus

- Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng TextPlus, mở ứng dụng và đăng nhập vào TextPlus, chọn GET STARTED và bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập với Facebook hoặc Google.

- Bước 2: Trên giao diện chính, chọn Number → chọn biểu tượng dấu “+” để tạo số điện thoại ảo.


Chọn quốc gia muốn tạo số điện thoại ảo

- Bước 3: Chọn quốc gia và vùng tương ứng mà bạn muốn tạo số điện thoại ảo.

- Bước 4: Lựa chọn bất cứ số điện thoại và bạn sẽ có 15 phút để sử dụng số điện thoại này trước khi bị thay đổi sang số khác.

Danh sách các website, ứng dụng hỗ trợ tạo số điện thoại ảo tốt nhất

Bạn có thể tham khảo một số trang web hỗ trợ việc tạo số điện thoại ảo được liệt kê dưới đây.

- https://www.sendatext.co/free-text

- https://5sim.net/

- http://7sim.net/

- https://receive-sms.cc/

- https://getfreesmsnumber.com/

- http://receivefreesms.com/

- https://smsreceivefree.com/

- https://www.receivesmsonline.net/

- http://sms.sellaite.com/

- https://www.textnow.com/

- https://receive-sms.com/

Với các website và ứng dụng hỗ trợ tạo số điện thoại ảo, bạn không chỉ tạo được một số điện thoại ở một quốc gia mà còn có thể tạo nhiều số ảo tại nhiều quốc gia. Hy vọng rằng bài viết trên của khosimdep.com sẽ giúp ích cho bạn.

Các bài viết khác